• Thịt Bò
Mã sản phẩm: Thitbo

(0*)

- Chưa có đánh giá - Đánh giá ngay
chuỗi cửa hàng thực phẩm tại thanh hóa - pic food
100.000
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển

Thịt bò là thịt động vật. Đây là thực phẩm từ gia súc phổ biến trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau, cùng với thịt lợn và gà, thịt bò là một trong những loại thịt được con người sử dụng nhiều nhất. Bò làm thịt xong thì được xẻ ra thành từng khúc có tên gọi riêng tương ứng với một phần trên cơ thể con bò. Ví dụ như: thăn bò, đùi bò, bắp bò,...vv....
Đối với người Việt có lẽ món ăn phổ biến nhất dùng thịt bò là món phở. Ở miền Nam nổi tiếng là có món bò bảy món. Tuy nhiên ẩm thực Việt dùng  thịt lợn nhiều hơn vì trước kia bò là loài gia súc nuôi với mục đích kéo cày, kéo xe và lấy sữa chứ không lấy thịt. Thịt bò con được gọi là thịt bê. Ẩm thực Việt Nam còn có món bê thui nổi tiếng.

Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt bò

Về mặt giá trị dinh dưỡng, thịt bò chủ yếu bao gồm protein và chứa một lượng chất béo khác nhau. Thịt bò là một loại protein rất được ưa chuộng và hầu như có thể chinh phục tất cả các món ăn trong ẩm thực. Mỗi phần thịt của bò có một ưu điểm riêng, phù hợp với khẩu vị mỗi cá nhân và thích hợp để chế biến theo nhiều kiểu.
Thịt bò nạc tươi rất giàu vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm, và do đó luôn được khuyến cáo như là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh. Thịt bò thường sử dụng làm món nướng, sườn, thịt bò cũng thường băm nhỏ. Thịt bò chiên hay rán thường được sử dụng trong bánh mì kẹp thịt. Sản phẩm thịt bò chế biến là thịt bò khô và xúc xích.

Chưa có đánh giá nào về sản phẩm này - Đánh giá ngay.

  • chuỗi cửa hàng thực phẩm tại thanh hóa - pic food
  • info@PicFood.vn